Từ ngàn xưa, ông bà ta đã biến đến yến sào như là một loại thực phẩm bổ dưỡng nhất với công dụng bồi bổ toàn diện cho cơ thể. Loại này trước đây rất đắt ai cũng nghĩ là một món ăn xa hoa chỉ được dâng lên vua chúa và những người trong hoàng tộc.

Sản phẩm Yến Sào Quỳnh Trang Phát

Hiện nay yến sào Việt Nam đã được thế giới biết đến như  là một sản phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Với điều kiện như thế thì phong trào nuôi “yến trong nhà” đã xuất hiện, trong khoảng từ 10 năm trở lại đây việc yến nuôi đã phát triển ở khắp các tỉnh từ miền Đông đến miền Tây nước ta. Điều đó đã phá vỡ thế độc tôn của “yến đảo” ở một số tỉnh miền biển (Khánh Hòa, Bình Thuận…) nơi có những dãy núi cheo leo nhô ra sát biển hoặc những hang động thâm sâu và chông chênh nhưng để thu được những tổ yến như thế thì khi đưa ra thị trường giá thành sẽ rất cao. Chính vì thế, chung với phong trào “yến nuôi” ở khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ YẾN SÀO QUỲNH TRANG PHÁT đã nổi lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. YẾN SÀO QUỲNH TRANG PHÁT ra đời với vai trò là nhà cung cấp sỉ & lẻ các loại tổ yến( yến thô & yến sạch) nhà yến được tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước III_ Bến Cát_ Bình Dương. Từ khi đưa vào hoạt động cho đến nay, nhà yến đã đi vào ổn định với số lượng tổ yến thu hoạch ngày càng nhiều. Bên cạnh đó  những tổ yến sào được nuôi từ nhà nuôi hoàn toàn từ thiên nhiên nên giá trị dinh dưỡng vẫn cao như “yến đảo” nhưng giá tiền lại chỉ còn khoảng một nửa. Đây cũng được coi là một bước ngoặc rất lớn để người người nhà nhà đều có điều kiện bảo vệ sức khỏe của mình từ món đại bổ mà chỉ có vua chúa thời xưa mới dùng.

Công Ty TNHH Yến Sào Quỳnh Trang Phát: Xin cam kết sẽ tuân thủ đầy đủ những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn cũng như chất lượng sản phẩm và sẽ chọn lọc để cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu Yến Sào Quỳnh Trang Phát.